THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY

GIAO HÀNG

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách,  chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Chúng tôi áp dụng dịch vụ bán hàng và giao hàng tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua các hình thức sau :

Đối với khách hàng tại TP. HCM nhân viên công ty giao hàng tận nơi.

Đối với khách hàng tỉnh, chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển sau:

  • Hàng dưới 5kg sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, thời gian nhận hàng trung bình từ 2-3 ngày. Khi nhận hàng qua đường bưu điện khách hàng cần lưu ý các điểm sau:
  • Nhân viên bưu điện chỉ giao hàng, thu tiền không hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Khách hàng phải thanh toán tiền trước, mới được mở hàng.
  • Hàng hóa khi gửi cho khách hàng đã được kiểm tra và niêm phong. Nhân viên bưu điện không được phép tự ý mở hàng.
  • Hàng trên 5kg, khách hàng phải thanh toán tiền trước khi giao hàng (chuyển khoản hoặc nhờ người thân thanh toán), Chúng tôi sẽ được hỗ trợ chuyển miễn phí thông qua các chành xe thuận tiện nhất mà hàng có thể đến với khách hàng. Thời gian nhận hàng tùy theo chành xe và các tỉnh xa gần Tp. HCM.
Đã xem